Tháng Hai 8, 2023

Giới thiệu

“Don’t be into trends. Don’t make fashion own you, but you decide what you are, what you want to express by the way you dress and the way to live.” —Gianni Versace

Một trong những lý do khiến thời trang trở thành một phần tất yếu của cuộc sống bởi đây chính là lựa chọn hàng đầu để chúng ta thể hiện ngôn ngữ riêng của chính mình. Cũng như con người, mỗi thiết kế, mỗi phụ kiện hay mỗi phần của thời trang đều mang những cá tính riêng, câu chuyện và một ý nghĩa riêng. Do đó, để nói lên tiếng nói riêng của bản thân, nhiều người lựa chọn cho mình thời trang như một cách thể hiện.

Thoitrang.tv là trang thông tin về thời trang, làm đẹp chuyên nghiệp cùng cộng đồng dành cho người đam mê thời trang, làm đẹp và các vấn đề văn hóa.

Sứ mệnh và mục đích

Thoitrang.tv cung cấp những nội dung chính liên quan đến thế giới thời trang, làm đẹp chuyên nghiệp và những bí quyết giúp bạn luôn tự tin.

Ngoài ra, thoitrang.tv còn luôn cập nhật những chia sẻ ngắn, bí quyết về thời trang, làm đẹp cùng những trang phục đẹp hàng ngày, đồng thời giới thiệu những tác phẩm văn hóa, nguồn cảm hứng và các blog thú vị bình luận về phong cách sống, quan điểm sống từ biên tập viên của chúng tôi

Các nội dung của chúng tôi được biên tập và chắt lọc từ những kiến thức bổ ích và thiết thực nhất về thời trang. Các bài viết của chúng tôi đều được biên soạn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang. Tại thoitrang.tv chúng tôi chỉ cung cấp những kiến thức hữu ích nhất mà bạn có thể áp dụng ngay và chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả rõ ràng khi áp dụng những kiến thức đó.

Chúng tôi đội ngũ của thoitrang.tv luôn mong muốn xây dựng một cộng đồng chia sẻ kiến thức cũng như cách làm đẹp khoa học và hiệu quả đến độc giả.

Bằng những kinh nghiệm cũng như kiến thức về làm đẹp, thời trang chúng tôi luôn đưa ra những ý kiến, những kiến thức giúp bạn thay đổi ngoại hình, thay đổi bản thân để luôn đẹp hơn mỗi ngày, để tự tin và vươn tới hạnh phúc.

Với mục đích cung cấp mọi thông tin cần thiết giúp bạn tìm được phong cách thời trang phù hợp với bản thân

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng thông tin giá trị và hữu ích đến mọi người, giúp khách hàng chiến thắng trong thế giới thời trang.

Đối tượng độc giả:

Ngày nay việc làm đẹp không chỉ là mối quan tâm của chị em phụ nữ mà cả các đấng mày râu hay người lớn tuỏi. Bất kể lứa tuổi nào cũng có nhu cầu và mong muốn khiến mình đẹp lên mỗi ngày.

Do đó, Tạp chí Đep.tv của chúng tôi luôn cập nhật những bài viết đa chủ đề về sản phẩm, thời trang, xu hướng làm đẹp hay những lời khuyên từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm cho nhiều đối tượng khách hàng.

Mục lục nội dung

Độc lạ

Show

Xu hướng

Thời trang nam

Thời trang nữ

Xu hướng mới

Phối đồ

Liên hệ

Khác biệt:

Giữa hàng ngàn website về thời trang, chúng tôi tự tin khẳng định sự khác biệt:

  • Thông tin được cập nhanh nhất và chính xác nhất
  • Nội dung được nghiên cứu, biên tập từ các chuyên gia
  • Chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia

Thoitrang.tv sẽ trở thành kênh thông tin về làm đẹp tin cậy và hữu ích nhất VN trong tương lai