5 màu tóc được yêu thích mùa thu vừa qua

5 mau toc duoc yeu thich mua thu vua qua

Cái răng, cái tóc là góc con người. Đó là một trong những chân lí luôn được nhắc đi nhắc lại từ xưa đến nay. Bởi vậy, giới trẻ ngày nay đang tích cực tô điểm cho mái tóc của mình với những màu tóc nhuộm rất độc đáo. Cùng chúng tôi điểm qua 5 màu tóc được yêu thích mùa thu vừa qua dưới đây:

 

Màu than chì

 

Đen nhưng không đen, đó là những gì có thể miêu tả về màu tóc này. Đây là một màu đen có ánh bạc như màu than chì. Những người lựa chọn màu sắc này ắt hẳn phải là đối tượng tinh tế và bí ẩn, muốn có một vẻ ngoài không quá nổi bật nhưng lại không thể lẫn đi đâu được. Bạn sẽ không thể định nghĩa chính xác về màu sắc này. Nếu nhìn kỹ, sẽ là một sắc đen, thêm chút xám và xanh biển ảo diệu.

 

Chính vì vẻ ảo diệu như vậy nên để “hô biến” được một mái tóc màu than chì không hề dễ dàng. Điều này đòi hỏi người thợ làm tóc có một kỹ năng pha màu thật điêu luyện.

 

Màu xanh rêu

 

Đây không hẳn là một màu sắc quá mới, nhưng chưa bao giờ hết hot trong giới trẻ. Những tín đồ của màu tóc xanh rêu luôn là mẫu người ưa cổ điển nhưng cũng rất hiện đại. Những sắc thái khác nhau của xanh rêu sẽ đem đến cho bạn một phong cách khác nhau. Hơn thế nữa, đây không phải một tone màu kén da, bất kể là da trắng, da vàng hay ngăm đen, màu xanh rêu luôn luôn khiến bạn tỏa sáng.

 

Khi quyết định nhuộm màu này, hãy chắc chắn bạn đã chọn được một người thợ thực sự hiểu ý mình. Bởi như đã nói, mỗi sắc thái xanh rêu khác nhau sẽ đem đến một phong cách khác nhau. Bạn sẽ không muốn có một màu tóc không thể hiện đúng tính cách của mình đúng không?

 

Màu tím khói

 

Bảng màu khói luôn luôn là lựa chọn rất được ưa dùng với những nàng và chàng cá tính. Đây không phải một màu sắc dành cho những người không thích nổi bật, bởi khi mang sắc khói trên tóc, bạn sẽ thu hút rất nhiều ánh nhìn. Trong số đó, tím khói là một trong những màu tóc được ưa chuộng nhất trong mùa thu năm qua.

 

Để quyết định nhuộm màu tóc này, hãy cẩn thận bởi màu tím rất dễ phai. Hãy đầu tư một bộ dầu gội chuyên dụng dành cho tóc nhuộm để giữ tuổi thọ cho mái tóc tím khói của mình nhé!

 

Màu nâu sáng

 

Màu nâu sáng là một trong những màu được giới trẻ ưa chuộng không chỉ trong năm qua mà còn những năm trước đây. Một màu sắc không quá nổi bật, nhưng yên tâm đi, bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy mái tóc của mình bị lẫn. Tiết trời thu sáng với ánh nắng vàng nhè nhẹ sẽ khiến cho màu tóc này trở nên vô cùng ấn tượng.

 

Dù vậy, đây là một màu khá kén da. Đối với những bạn da trắng, màu nâu sáng sẽ không thành vấn đề. Tuy nhiên những anh chàng và cô nàng sở hữu màu da hơi ngăm, hãy nên cân nhắc khi lựa chọn nhé!

 

Màu vàng kim

 

Đây là màu tóc “bà ngoại” thần thánh đã gây sóng gió trong năm qua. Đây là màu tóc vô cùng nổi bật, nhưng đồng thời cũng phải vô cùng cẩn thân đối với những bạn có da không sáng màu. Một màu sắc cá tính và năng động, vậy thì không có lí do gì bạn lại không thử mình phải không nào?

Thời trang TV – Phong cách thời trang Online
You cannot copy content of this page