9 mẹo quần áo bạn cần biết

9 meo quan ao ban can biet

Ngoài make up dành cho con gái thì quần áo là thứ mà chúng ta tiếp xúc và sử dụng mỗi ngày. Cho nên những vấn đề lặt vặt, nho nhỏ mà chúng ta gặp phải với quần áo, phụ kiện trang sức mỗi ngày sẽ là không ít. Dưới đây là những mẹo vặt nho nhỏ đối với quần áo mà có thể giúp ích cho các bạn:

1. Khi bị bã kẹo cao su dính vào quần áo hoặc tóc, đừng lo lắng, hãy đặt 1 viên đá lên bã cao su cho đến khi bã kẹo khô cứng lại. Khi viên đá tan hết hoặc các bạn ước lượng được bã kẹo đã cứng, lúc đấy chỉ việc lấy nó ra mà thôi.

2. Đối với những chiếc áo sơ mi cài nút thì sẽ có ít nhất vài lần trải qua việc khoảng trống giữa các nút áo hở ra làm lộ nội y bên trong. Nếu bạn từng là nạn nhân của vấn đề này, chỉ cần một miếng băng keo 2 mặt dán vào kẽ hở giữa 2 nút áo là xong rồi.

3. Đối với phái đẹp, nhất là các bạn cuồng shopping. Với lượng quần áo chất đống mà thiếu chỗ treo thì phải làm sao. Tất cả những bạn cần để tiết kiệm không gian tủ quần áo một cái nắp lon nước uống tùy chọn, ta chỉ cần móc nó vào một cái móc rồi lại lấy cái móc tiếp theo treo vào là chúng ta đã tiết kiệm được một khoảng trống treo đồ rồi nè, dễ dàng hơn rồi đúng không nào.

4. Có nhiều bạn nữ diện legging mỗi ngày với chất liệu thoải mái, nhưng nếu chất liệu mỏng quá dễ dàng để lộ ra chỗ con gái. Nhưng đừng lo, chỉ cần một chiếc băng hàng ngày thôi thì cũng đầy đủ che chắn vùng kín rất là ok rồi. Thay vì dán băng theo đường dọc như thông thường thì chúng ta hãy dán băng theo đường ngang, vốn để tạo độ dày cho miếng băng và che chắn cho chị em phụ nữ. 

9 meo quan ao ban can biet1

5. Đối với những bạn yêu thích giày sneaker thì việc đổ mồ hôi chân nhiều gây ra mùi khó chịu là việc không thể tránh khỏi. Thay vì bỏ tiền ra mua những chai khử mùi giày đắt đỏ thì chúng ta chỉ cần nhờ sự trợ giúp của miếng băng hàng ngày thôi. Dán một miếng băng hàng ngày trong giày sẽ giúp hút mồ hôi chân rất là hiệu quả đó.

6. Liên quan đến áo lót của con gái thì áo tank top hay còn gọi là áo ba lỗ tuy đơn giản nhưng nếu diện chung vào ngực thì sẽ dễ lộ ra dây áo ngực trông chẳng sành điệu chút nào. Để khắc phục thì tất cả như chúng ta cần là một cái kẹp giấy hoặc là kim tay quần áo, vậy là xong. 

7. Ở thời buổi hiện đại thì bông tai thời trang thường đi kèm với những con chấu nhỏ nhẹ rất dễ rất thất lạc. Nếu đã lỡ làm mất thì chỉ cần một cái ngòi tẩy bút chì nè, một cây kéo là đâu lại vào đấy ngay. Cắt một phần đầu tẩy vừa đủ rồi gắn vào chấu bông tai là các nàng có thể tự tin ra phố rồi.

8. Mẹo thứ 8 sẽ chỉ cho mọi người cách nới đôi giày xinh xinh nhưng quá chật của các bạn để vừa chân thoải mái hơn. Chỉ cần một đôi vớ dày và cố gắng mang giày vào cùng với vớ mặc dù hơi nhọc nhằn một tẹo. Khi mang vào được rồi thì ta chỉ cần một cái máy sấy tóc chỉnh sang chế độ nóng và sấy vòng quanh giày. Khi cảm thấy giày đã nóng đủ thì cũng là lúc size giày đã to ra theo size chân bạn rồi đó.

9. Trang sức nhất dây chuyền nếu không đý kỹ thì chúng sẽ dễ dàng bị rối vào nhau. Để tránh việc đó thì chúng ta chỉ cần sử dụng cái ống hút lòn một đầu dây chuyền vào trong rồi nối đầu còn lại với nhau là xong, dễ dàng mà đúng không nào.

Thời trang TV – Phong cách thời trang Online
You cannot copy content of this page