Áo phao và quần skinny bộ đôi tuyệt đẹp cho mùa đông

ao2

Các bạn thân mến, trong thời tiết mùa đông giá lạnh như thế này thì các cô gái cần sắm cho mình những trang phục gì để vẫn có thể giữ ấm mà lại thời trang và phong cách? Vậy thì mình bật mí cho các bạn nhé. Đó chính là chiếc áo phao và chiếc quần skinny.

Đặc điểm kích thước đồ sộ khiến cho nhiều người khá ngại mặc kiểu áo khoác này. Tuy vậy, trong những ngày giá lạnh, dáng vẻ dày cộm lại thực sự rất phù hợp với chiếc quần skinny ôm sát. Thêm vào đó, có rất nhiều dáng áo phao đẹp mắt, màu sắc và chi tiết trẻ trung để người mặc không cảm thấy lạc lõng.

ao3

Những cô nàng công sở yên tâm vì áo phao trần trám màu pastel hoặc trung tính kết hợp với chân váy dạ trơn dày, boots cao cổ. Aó phao dáng dài có kiểu trần, tạo phối nét mới hút hồn các cô gái trẻ. Để không bị cộng tuổi, cách dễ dàng nhất để kết hợp với dáng dài là quần legging và phụ kiện trẻ trung.

Mảng màu đen trắng, tương phản cho kết hợp màu đông không lạnh. Legging với giày cùng màu là cách khiến chân dài miên man khi đã khoác áo to sụ. Cùng với váy xòe, dáng vẻ liên kết được đồng nhất hoặc thật điệu với lớp váy ren ngọt mịn bên trong.

Vậy là chỉ cần một chiếc áo phao, một chiếc quần skinny, bạn đã sẵn sàng cho một phong cách mới của mình rồi, đúng không nào?

Thời trang TV – Phong cách thời trang Online

You cannot copy content of this page