Bí quyết mua sắm quần áo giá rẻ

bi quyet mua sam quan ao gia re

Bạn đang muốn mua sắm quần áo giá rẻ nhưng không biết nên đến cơ sở nào hay có bí quyết nào giúp thực hiện điều này. Đừng quá lo lắng, bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Mua hàng sale off

 

Mua hàng sale off có lẽ là một cách tốt nhất để bạn có thể mua được quần áo giá rẻ. Bởi vì đây là dịp mà công ty muốn chào hàng quảng bá thương hiệu cho mình nên hàng thường rất rẻ. Hoặc đôi khi vào những dịp cuối năm họ muốn xả hàng tồn kho thì giá cũng khá mềm chỉ bằng một nửa nên bạn sẽ tha hồ mà lựa chọn không còn phải bận tâm về kinh phí eo hẹp của mình nhé.

bi quyet mua sam quan ao gia re 1

Mua hàng sale off

Rủ bạn bè cùng mua

 

Rủ bạn bè cùng mua cũng là một cách rất tốt để bạn có thể mua được hàng rẻ. Bởi vì có rất nhiều công ty do muốn tăng doanh số bán hàng nên hay đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn khi khách mua hàng với số lượng nhiều. Ví dụ như là nếu mua từ 5 hay 10 cái sẽ được giảm từ 1 đến 2 giá chẳng hạn.

 

Tích điểm bằng việc mua hàng thường xuyên của họ

 

Có rất nhiều công ty rất hay tặng phiếu tích điểm cho những khách hàng đến mua hàng có mệnh giá tiền từ 200 đến 300 nghìn trở nên. Vì thế bạn hãy mua hàng của họ nhiều lần khi cộng lại số điểm càng lớn thì giá tiền món hàng cần mua sẽ càng rẻ.

Không chỉ thế hãy thường xuyên tham gia vào các mini game do cửa hàng tổ chức cũng sẽ giúp bạn mua được hàng khá rẻ thậm chí là không mất đồng nào nếu là người chiến thắng.

bi quyet mua sam quan ao gia re 2

Tích điểm bằng việc mua hàng thường xuyên của họ

Tận dụng các phiếu quà tặng

 

Vào các ngày lễ lớn hay nhân sự kiện tổ chức ngày thành lập cửa hàng. Nhiều cơ sở sẽ có chính sách khuyến mãi như tặng phiếu mua hàng hoặc giảm giá các mặt hàng. Lúc ấy bạn tranh thủ mua đi nhé. Đó sẽ là cơ hội để mua được hàng rẻ và đẹp.

 

Chọn thời điểm khi mùa kết thúc

 

Thông thường khi bán quần áo nhiều shop hay chạy theo xu hướng và theo mùa. Có nghĩa ví dụ như đang thịnh hành mốt áo dài cách tân thì lúc ấy bạn mua giá sẽ rất cao. Hoặc đang là thời điểm mùa lạnh thì các mặt hàng như áo dạ, áo len cũng sẽ rất mắc nhưng khi xu hướng và mùa đi qua rồi giá của nó lại hạ nhiệt. Bạn có thể dễ dàng mua chúng với giá hạt rẻ đó.

 

Chọn shop bán đồ giá rẻ và chất lượng

 

Trong lĩnh vực kinh doanh quần áo để tăng lợi nhuận và sức mua hàng sẽ có rất nhiều công ty bán với giá cạnh tranh ví dụ như cùng 1 mặt hàng nhưng có thể chênh nhau tới vài giá nên bạn cần xem xét kĩ về vấn đề này để có sự so sánh cẩn thận. Từ đó mà bạn có thể chọn địa chỉ mua hàng cho phù hợp. Tuy nhiên dù hàng rẻ nhưng cũng cần phải xem thử chất liệu vải có tốt không nhé.

Trên đây là bài chia sẻ về vấn đề bí quyết mua sắm quần áo giá rẻ. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

Thời trang TV – Phong cách thời trang Online
You cannot copy content of this page