Bí quyết phối đồ đẹp

bi quyet phoi do dep

Với những hiểu biết sau đây sẽ giúp bạn không mất quá nhiều tiền để sắm nhiều trang phục mà bạn còn có thể tự phối đồ với những bộ quần áo có sẵn trong tủ áo của bạn.

1. Trang phục vừa với cơ thể
Đây là nguyên tắc quan trọng của bạn. Bạn sẽ nên chọn bộ trang phục vừa với cơ thể. Trang phục vừa vặn giúp bạn cảm thấy tự tin lúc đứng trước mọi người và sẽ thoải mái hoạt động, làm việc cả ngày. Ngoài ra, cần phải lưu ý đến việc phối hợp những trang phục với nhau. Như quần tây không nên quá dài đến mắt cá chân, hay áo jacket ngắn phù hợp với quần jeans và áo thun,…

bi quyet phoi do dep1

2. Giày cao gót
Hãy chọn giày cao gót, nó sẽ làm bạn nhìn thon hơn và cao hơn. Giày cao gót cũng dễ kết hợp với các loại trang phục. Mặc dù vậy, bạn cũng không nên quá lạm dụng đôi giày quá cao mà nên lựa đôi giày phù hợp với chiều cao của mình.

3. Phụ kiện chính
Quần áo thôi là chưa đủ, ngoài ra còn phải tạo ra một phong cách riêng, bạn cần phải lưu ý đến các phụ kiện chính như mũ, thắt lưng, túi xách,…

4. Ngắm lại mình trước gương
Dù bạn đã chuẩn bị đồ xong thì để tránh rơi vào những tình huống không đáng có, bạn nên dành vài phút ngắm lại mình. Bởi thà bị cho là quá chăm chút, cẩn thận còn hơn là gây mất hình tượng trong mắt mọi người về một cô nàng không gọn gàng chút nào, phải không?

Thời trang TV – Phong cách thời trang Online
You cannot copy content of this page