in

Cách chọn áo khoác dáng dài cho nàng chân ngắn

08Các bạn thân mến, chân dài thì mặc gì cũng đẹp. Vậy còn chân ngắn thì sao? Những chiếc áo khoác dạng dài là món đồ dễ mặc của mùa đông, nhưng dường như nó đang là trở ngại của những cô nàng chân ngắn. Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các bạn chọn được những chiếc áo khoác dáng dài đẹp.

  1. Chọn áo khoác dáng dài cổ chữ K bản nhỏ. Với nàng chân ngắn, điều tối kỵ alf chọn dáng áo cổ chữ K bản to vì troogn bạn sẽ lùn hơn mà thôi. Tuy nhiên, vơi những nàng loanh quanh khoảng 1m50 thì vẫn có thể chọn áo khoác dáng dài ôm vừa vặn cơ thể, dáng đơn giản cổ chữ K bản nhỏ. Điều đó giúp bạn sang trọng và hiện đại hơn.
  2. Chọn áo khoác có đai đeo. Kiểu áo thắt eo hoặc dáng dài ngang đùi có dây đai sẽ là gợi ý phù hợp nhất dành riêng cho những nàng chân ngắn. Chúng là những trang phục giúp cố định khung người cân đối khá hiệu quả. Ngoài ra, hiệu ứng tương phản màu sắc áo trong và ngoài cũng giúp cơ thể trông cao hơn.
  3. Quần legging và giày cùng màu khi kết hợp cùng áo dáng dài: Đây là cách kéo dài chân khá hiệu quả.
  4. Chọn boots cao gót mũi nhọn và áo khoác dáng dài suông với phần vai vừa vặn cũng là cách khiến cơ thể bạn hoàn toàn cân đối trong chiếc áo này.
  Áo phao và quần skinny bộ đôi tuyệt đẹp cho mùa đông
Avatar of admin

Written by admin

khoac1

Cách kết hợp áo choàng sành điệu