Cách chọn quần áo cho người gầy

cach chon quan ao cho nguoi gay 1

Mọi người nghĩ rằng những người gầy có thể dễ dàng mặc bất cứ thứ gì họ muốn nhưng sự thật là họ phải rất cẩn thận về những gì họ mặc. Nếu không họ sẽ trông gầy nhom chẳng khác gì cái chân gà. Và nếu bạn luôn lo lắng về việc làm thế nào để trông đẹp mà không cần che giấu như một con ma cà bông, thì bạn đã ghé đúng nơi rồi đấy. Bài viết của chúng tôi về cách chọn quần áo cho người gầy sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều khiếu thời trang và thêm nét duyên dáng cho cơ thể và tính cách của bạn.

 

Nếu bạn luôn luôn giữ những quy tắc đơn giản sau đây trong đầu thì sẽ không bao giờ lo mắc lỗi về thời trang.

 

Nói không với miếng đệm vai

Đừng nghe những quảng cáo rùm beng. Miếng đệm vai không làm bạn trông cao và thẳng – trái lại, chúng quá lộ liễu và khiến bạn trông như thể đang cố gắng quá sức. Không có gì đáng xấu hổ về khổ người nhỏ hơn; bạn cần sở hữu cơ thể chứ không để cho cơ thể sở hữu bạn.

 

Ghi nhớ không có sọc dọc

 

cach chon quan ao cho nguoi gay

 

Đây là một quy luật khá phổ biến nhưng chúng tôi sẽ tha thứ cho bạn nếu bạn không biết về nó. Những quần áo với các đường thẳng đứng làm cho bạn trông gầy hơn thực tế đấy, điều này chính xác ngược lại những gì bạn muốn. Thay vào đó, chọn đường sọc ngang. Đây thực sự là một trong những lời khuyên tốt nhất để chọn quần áo đẹp cho những người gầy.

 

Phân lớp tốt

 

cach chon quan ao cho nguoi gay 1

 

Bạn phải học cách để phối quần áo đúng cách. Ví dụ, bạn có thể mặc một chiếc áo cổ tròn, quần skinny và áo khoác để bạn trông hoàn hảo hơn. Đối với mùa đông, hãy chọn áo choàng Oxford, mặc một cái áo len trên cùng với áo rộng.

 

Áo oversize không phải là lựa chọn tốt nhất

Tránh mặc quần áo quá khổ. Chúng sẽ làm cho bạn trông giống như một kẻ ngốc. Quần áo baggy chỉ làm cho bạn thêm gầy hơn.

 

cach chon quan ao cho nguoi gay

 

Tôi biết những người gầy có xu hướng mặc quần áo rộng hơn, nhưng không. Và nếu bạn không tin tôi, hãy tiếp tục và thử chúng. Hãy nhìn vào bản thân mình trong gương và bạn sẽ có được những gì tôi đang nói.

 

Mặc quá ôm cũng không phải là câu trả lời

Chỉ vì bạn có thể mua hàng của trẻ con, không có nghĩa là bạn nên. Quần skinny siêu mỏng nên được tránh hoàn toàn bởi vì chúng sẽ làm cho những người chú ý vào cơ thể gầy gò của bạn chứ chưa nói đến trường hợp chân bạn không có chỗ để thở.

 

cach chon quan ao cho nguoi gay 1

 

Nên mặc quần jean thông thường, hoặc nếu bạn thực sự thích quần skinny, mặc những chiếc skinny thông thường (kiểu thoải mái).

 

Nói có với những đồ may phù hợp

 

cach chon quan ao cho nguoi gay 2

 

Khi nói đến quần áo cho những người gầy, bạn cần phải mặc thứ gì đó không chỉ làm nổi bật hình dạng của bạn, mà còn làm cho bạn trông đầy đặn hơn. Và vì điều đó, bạn có thể quan tâm đến những đồ may. Tôi thừa nhận rằng mặc quần áo may đo không phải dành cho tất cả mọi người vì giá cả của chúng. Nhưng nếu bạn có thể đủ khả năng, hãy mặc chúng. Nó không chỉ cho bạn một hình cân đối, mà còn gửi cho phụ nữ một thông điệp rằng bạn là một người đàn ông với thú vị.

 

Thời trang TV – Phong cách thời trang Online
You cannot copy content of this page