Cách chọn trang phục giúp nàng gầy trở nên trẻ trung hơn

dep8

Đây là ví dụ cụ thể khi chọn trang phục dành cho cho một bạn nữ gầy, da ngăm đen.

Với phụ nữ hiện đại bây giờ, thông thường họ sẽ rất ít khi chọn cho mình quần tây và áo. Lý do là bởi cách kết hợp này khiến các bạn không hiện đại, không thời trang bằng các trang phục váy đầm.

Lời khuyên với bạn trẻ có dáng gầy là không nên chọn gam màu tối, màu trầm. Nên chọn những trang phục gam màu nóng, để khiến bạn trẻ hơn, năng động và duyên hơn.

dep9

Dáng đầm xòe, cổ cách điệu, tay khoét sẽ rất hợp. Thông thường, khi đi tiệc, bạn không nên mặc đồ có cổ, càng đơn giản, ngắn, càng giản tiện trông phom dáng sẽ thanh lịch hơn, trông tây hơn. Các đồ có cổ nên mặc để đi làm, đi học, đi phỏng vấn.

Các dáng đầm ôm suông theo thân người sẽ khiến lộ rõ nhược điểm gầy và không có đường cong. Do đó, bạn không nên chọn dáng này. Với dáng đầm xòe không tay, không cổ dùng khi đi tiệc, nếu muốn dùng mặc đi làm, bạn nên khoác thêm chiếc áo ngắn có thể che được phần tay, lưu ý phần tông màu của váy.

Cùng chiếc váy phù hợp, thay cho kiểu tóc dài buộc cao quen thuộc là kiểu tóc uốn bồng bềnh thả ngang vai, kết hợp trang điểm. Bạn nữ trong ví dụ cụ thể này đã tạo nên một hình ảnh mới vô cùng trẻ trung và nữ tính.

Thời trang TV – Phong cách thời trang Online

You cannot copy content of this page