Cách kết hợp Áo len + chân váy cho mùa đông

dep4

20Hãy để chiếc áo len của mình tỏa sáng với những cách kết hợp cùng chân váy dưới đây

Áo len là món đồ quen mặt nhất trong tủ đồ đông của phái đẹp. Thiết kế tuy dày dặn và ấm áp nhưng vẫn nhẹ nhàng nữ tính. Đặc biệt, khi được diện cùng combo tinh tế.

– Chân váy xòe + áo len: nữ tính, điệu đà. Hai món đồ là hiện thân của nét nhẹ nhàng, nữ tính khi các nàng để chúng sóng đôi cùng nhau. Đơn giản là kết hợp với váy midi xếp ly hay cầu kỳ hơn chút là váy xòe buộc lạy.

dep6

– Chân váy mini + áo len: xanh xắn đáng yêu. Thiết kế mini cũng đủ mọi kiểu dáng cách điệu thú vị. Nhưng tựu chung lại dù cách nhấn nhá thế nào thì cặp đôi cũng khiến các nàng thêm xinh, thêm duyên trong ngày lạnh giá.

– Chân váy ôm + áo len: thời thượng, sang chảnh. Chính sự đối lập về kiểu dáng này lại cho ra một set đồ thú vị, độc đáo. Các nàng có thể buống áo hờ hững hoặc sơ vin nửa nọ nửa kia để tạo nét riêng cho mình.

– Chân váy xẻ + áo len: gợi cảm, cá tính.Áo len dày dặn khi diện cùng chân váy xẻ, lộ chút da thịt giúp sự bí ẩn, quyến rũ. Chỉ một đường xẻ nhẹ nhàng cũng đủ níu kéo bao ánh nhìn với set đồ gợi cảm của bạn.

Thời trang TV – Phong cách thời trang Online

You cannot copy content of this page