Cách kết hợp áo nỉ siêu cool cho Teen đến trường

ni

Chiếc áo nỉ hay còn gọi là Swear shirt được xem như một món đồ ruột mà bạn teen nào cũng muốn sở hữu. Dáng rộng thoải mái, màu sắc đa dạng và dễ mix đồ là một trong những ưu điểm của áo này.

Hẳn các teen đều rất quen thuộc với món đồ Swear shirt. Đây là loại áo được làm từ chất liệu nỉ bông. Aó dày dặn và ấm áp. Cách mix đồ với áo nỉ này cũng không hề khó.

  1. Phối áo nỉ với quần baggy là cách phối khá thông minh của cô nàng tomboy năng động. Với áo có độ phồng thì việc chọn một chiếc quần có ống không quá rộng đuôi dải là sự lựa chọn hợp lý cùng giày thấp.

ao4

  1. Kết hợp với chân váy xòe nữ tính: Bạn có thể thoải mái phối cùng váy da hoặc váy kaki đều được. Chiếc chân váy xòe nữ tính không hề làm giảm bớt vẻ cá tính của áo nỉ. Chúng kết hợp với nhau để tạo nên tổng thể hài hòa cho set đồ.
  2. Mix swear shirt, sơ mi thắt ngang hông cộng quần jeans: Đâylà sự kết hợp bộ ba đơn giản nhất dành cho những cô nàng luôn lo lắng không biết mặc gì.
  3. Mix áo sơ mi bên trong áo nỉ dành cho những ngày thời tiết lạnh sẽ giúp bạn trở nên ấm áp.

Áo nỉ không hề khó mặc phải không nào? Mix đồ với áo nỉ phù hợp với thời tiết lạnh giúp các teen thoải mái khi tham gia các hoạt động tại trường.

Thời trang TV – Phong cách thời trang Online

You cannot copy content of this page