Cách mặc đẹp cho nàng đùi to, dáng thô

cach mac dep cho nang dui to dang tho

Có rất nhiều bạn hỏi đang đau đầu không biết làm thế nào để thể mặc đẹp với đôi chân hơi quá khổ mình chính vậy mình xin chia sẻ với các bạn bí quyết giấu chân to, chân thô của mình.

1. Mặc quần hoặc váy rời tối màu
Mặc quần tối màu không chỉ giúp giấu béo, giấu đùi to mà còn làm giảm sự tập trung của người khác cặp đùi của mình. Có thể thấy cùng một kiểu quần nhưng với chiếc quần tối nhìn chân bé hơn và phần eo thon gọn hơn.

2. Mặc váy/ quần không có quá nhiều họa tiết
một lời khuyên cho mọi người đó chính để che bớt nhược điểm chân không đẹp thì chúng mình đừng nên mặc những chiếc quần họa tiết rối rắm vào chồng vào nhau. Quần quả nổi bật khiến người khác chỉ tập trung vào điểm chúng ta muốn giấu và cũng khó cho chúng ta một tổng thể thanh thoát gọn gàng, khó ăn gian được cân nặng nếu chúng mình hơi mũm mĩm một chút.

3. Lựa chọn những chiếc váy dài
Thay những chiếc váy chiếc quần ngắn rất ngắn cực ngắn để lộ đùi to, bắp chân to thì chúng mình nên lựa chọn những chiếc váy dài sẽ giúp che đi khuyết điểm mang đến một cảm tưởng nhẹ nhàng, nữ tính rất hợp với các nàng khi muốn diện một chút để đi chơi đi biển hay thậm chí cả đi làm nữa đấy.

4. Chọn những chiếc quần jeans sẫm màu
Với các nàng chân to một xíu thì hay ngại mặc quần jeans. Tuy nhiên, với bí quyết này, chúng mình có thể lựa chọn được một chiếc quần phù hợp với bản thân. Chiếc quần sẫm màu của thể giúp đôi chân của bạn nhìn gọn hơn, nếu có thể thì hãy chọn cho mình một chiếc quần jean cạp cao.

5. Mặc áo dài qua mông
Cái này thì rất phù hợp với phong cách thường ngày với áo phông, quần tao và cái cách này thì đặc biệt sẽ áp dụng cho những ai cũng yêu thích những chiếc áo mi dài, áo phông dài, áo đa – zi – năng vừa đẹp vừa thể dấu chân của mình. Chỉ cần kết hợp với một chiếc quần short hay legging là chúng ta đã có ngay một set đồ nữ rất thông dụng và năng động.

cach mac dep cho nang dui to dang tho1

6. Mặc đồ nhấn vào vòng eo
Chúng mình hoàn toàn có thể mặc những chiếc váy, những chiếc áo bó vào eo. Tđó giảm bớt điểm nhìn vào chân, nhìn dáng thanh thoát hơn, nhẹ nhàng hơn.

Thời trang TV – Phong cách thời trang Online
You cannot copy content of this page