Cách phối đồ cho người gầy đơn giản

gay

Những nàng gầy nhom phải làm thế nào để trở nên trà đầy sức sống hơn. Dường như, phần lớn phụ nữ có nỗi lo béo àm chẳng mấy ai hiểu được nỗi khổ của người gầy. Đâu chỉ béo ngấn mỡ mới mặc xấu, khó chọn đồ, gầy tong teo còn khó mặc đồ hơn gấp bội.

Thân hình thiếu sức sống và mỏng manh sẽ bị tố không thương tiếc khi diện những chiếc váy ngắn, váy bó. Gầy đồng nghĩa với việc vòng 1 không mấy hấp dẫn, chân gầy tong teo. Vậy làm thế nào để trở nên tràn đầy sức sống hơn. Cách tốt nhất là nhờ cậy đến trang phục.

gay1

  1. Làm bạn với quần ống rộng: Quần ống rộng sẽ khiến nàng gầy trở nên cân đối hơn rất nhiều. Đây đích thị là món đồ sinh ra dành cho nàng gầy nhom. Nên ưu ái kiểu quần cạp có phần cạp cao để không bị dìm chiều cao.
  2. Những chiếc váy dài, váy Ply là lựa chọn hoàn hảo cho các nàng có thân hình gió thổi bay. Váy có chiều dài ngang đối là hoặc có thể dài hơn là kiểu váy đảm bảo bạn sẽ mặc đẹp.
  3. Để nữ tính và bay bổng hơn, người gầy cũng nên ưu tiên chất vải mềm và nhẹ. Những chiếc váy dáng suông đúng là một thiết kế đa zi năng khi có thể thích hợp cho nhiều dáng người.
Thời trang TV – Phong cách thời trang Online
You cannot copy content of this page