single-image

Chân ngắn, đùi to, hông lớn và lùn, cứ mặc như thế này sẽ đẹp

1. Chọn dáng quần


Jeans ống đứng, dáng ôm cơ bản sẽ là dáng quần bạn cần hướng tới. Quần trơn tối màu đơn giản cạp cao hoặc trung đều sẽ khiến đôi chân thon dài cùng vòng 3 như gọn gàng hơn. Quần cạp cao, áo crop top là bộ đôi hoàn hảo để bạn khoe eo thon, vòng hai nhỏ nhắn và vòng 3 quyến rũ.

Dáng quần âu thiết kế đơn giản, dáng suông hơi loe sẽ giúp cân bằng tỉ lệ hài hòa. Bạn nên ưu ái hơn đến thiết kế tông đậm như đen, xám, nâu, chi tiết chạy dọc, chất liệu vải vừa phải để phù phép đôi chân cùng vòng 3 nhỏ gọn.

2. Chọn dáng váy

Váy ngắn sẽ khiến đôi chân được thon dài và gợi cảm hơn. Mẫu váy thích hợp với bạn có độ dài ngang gối hoặc cao hơn một chút. Váy chữ A, đuôi cá xòe nhẹ đơn giản mới giúp che khuyết điểm vòng 3 trong khi váy liền không điểm nhấn giúp vóc dáng trở nên thanh lịch và cân đối hơn.

3. Kết hợp với áo


Dáng cổ V, chi tiết cầu kỳ ở ngực, vai cổ đều có khả năng thu hút sự chú ý và quên đi nhược điểm của cơ thể. Ưu tiên sơ vin dáng rộng và sơ vin lại cho gọn gàng

4. Phụ kiện đi kèm

Giày cao gót thanh mảnh, chi tiết thắt lưng bản nhỏ sẽ là phụ kiện lý tưởng giúp tạo độ hài hòa. Ngoài ra, dáng người của bạn cũng khá hợp với túi mini và đeo chéo hoặc quai dài ngang hông.

Comments

0 comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like