Lời khuyên cho các cô nàng khi mua sắm quần áo mùa hè

loi khuyen cho cac co nang khi mua sam quan ao mua he 2

Ngoài việc nhiệt độ tăng lên và những chuyến đi chơi bãi biển, mùa hè mang đến cho mọi người, đặc biệt là các cô gái những thách thức không nhỏ trong việc mua sắm. Có lẽ chính bởi vì nhiệt độ cao và những chuyến đi cuối tuần đã đòi hỏi các cô gái của chúng ta phải có những bộ cánh dễ thương và mới mẻ. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số lời khuyên hữu ích khi mua sắm quần áo mùa hè. Những lời khuyên này ít nhiều sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền kha khá và sẽ thực sự thoải mái trong những ngày nóng nhất trong năm.

 

1. Mua giày dép mùa hè lớn hơn một nửa hoặc một size

Đây không phải điều hữu dụng nhất, nhưng nó thực sự giúp ích cho chúng ta đối phó với một vấn đề xảy ra vào mùa hè: chân chúng ta có phần to ra khi mùa hè đến. Đó là lí do tại sao việc mua giày mới thực sự quan trọng – mua giày có cỡ lớn hơn đôi bạn đi vào mùa đông.

 

loi khuyen cho cac co nang khi mua sam quan ao mua he

 

Các vật liệu như da, vải bạt, da lộn có tính co giãn, do vậy, tăng size giày thêm một nửa size sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Đối với những đôi giày thời trang rẻ tiền được làm từ các vật liệu khác như da giả hay nhựa, hãy mở rộng kích thước thêm một size hoặc hơn

 

2. Chú ý đến chất vải

Chúng tôi yêu thích thời trang “ăn liền” rất nhiều, nhưng chúng tôi phải nói rằng rất nhiều sản phẩm từ các cửa hàng cao cấp được làm từ những chất vải đa dạng nhưng không thông thoáng, và thường xuyên bị bẩn. Để giữ được sự thông thoáng trong những ngày ướt át, những chất vải thường được chọn là cotton Pima hoặc cotton supima, tuy nhiên bất kì chất vải nào có sợi bông hoặc rỗng giữa đều có khả năng hút ẩm tốt.

 

loi khuyen cho cac co nang khi mua sam quan ao mua he 1

 

Vải lanh cũng là một chất liệu khá tốt – nó hút ẩm tốt hơn cotton và có khả năng thoát nhiệt tuyệt vời, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời dành cho mùa hè. Trái với những quan niệm phổ biến, lụa là chất liệu tốt nhất cho mùa hè, bởi nó là loại vải làm từ nguyên liệu tự nhiên, thoáng khí và rất mát mẻ. Nhược điểm duy nhất của lụa là bạn phải làm sạch thường xuyên nếu đổ nhiều mồ hôi.

3. Tự đổi mới trang phục của mình

Chúng tôi có những đề xuất dành cho bạn về việc tận dụng những thợ may trong thành phố hoặc thị trấn, đặc biệt khi bạn đang lưỡng lự xem có nên bỏ đi một số quần áo không dùng đến hay không. Những người thợ may có khả năng “hô biến” những trang phục rẻ tiền thành một kiểu cách hoàn toàn khác. Một vài ví dụ: Một chiếc váy dài quét đất có thể được cắt ngắn đi, quần dài trở thành quần short, và một chiếc áo khoác dài có thể được biến đổi để mặc cho mùa hè.

 

loi khuyen cho cac co nang khi mua sam quan ao mua he 2

 

Một gợi ý tuyệt vời khác cho những ai thích thú với xu hướng crop top mà không muốn bị trông như một nô lệ thời trang: Mang một chiếc áo phông cotton tới cho người thợ may và nhờ họ cố định viền áo lên để hở bụng. Sau đó, kết hợp nó với quần cạp cao, váy hoặc quần short. Kết quả: một xu hướng crop top thảnh thơi, quá hợp thời trang và có thể được sử dụng thoải mái cho cả mùa hè.

 

Thời trang TV – Phong cách thời trang Online
You cannot copy content of this page