Lựa chọn trang phục phù hợp theo dáng người

lua chon trang phuc phu hop theo dang nguoi 2

1. Dáng đồng hồ cát

Những người này có eo nhỏ, các phần như ngực vai hông và đùi lớn. Về phần áo nên chọn crop top để hướng sự chú ý vào vòng eo đẹp. Quần ốn rộng và cao sẽ giúp bạn trông cao hơn. Hãy chọn chân váy bút chì để giảm độ lớn của đùi

2. Dáng quả táo

lua chon trang phuc phu hop theo dang nguoi 1
Dáng quả táo có phần ngực bụng to đều và to hơn nhiều so với phần chân tạo ra sự chênh lệch lớn. Cách khắc phục của họ là chọn đồ làm cho phần vai và chân nổi bật. Nên chọn áo khoác dáng váy để che sự chênh lệch tỉ lệ cơ thể, đồng thời tạo sự mềm mại. Chọn quần ống rộng, ống đứng cạp trễ để tăng kích thước phần chân sao cho cân đối với phần thân trên.

3. Dáng quả chuối

Người dáng quả chuối có thân hình thẳng từ trên xuống dưới, tỉ lệ giữa ngực eo và hông không có sự chênh lệch đáng kể. Bí quyết mặc đẹp của họ là mặc đồ làm cho vòng một và hông lớn hơn. Ví dụ: Áo bèo nhún hở vai tay có tác dụng tạo cảm giác vòng ngực lớn.

4. Dáng người quả lê

lua chon trang phuc phu hop theo dang nguoi 3
Người dáng quả lê có thân hình to dần từ trên xuống dưới, phân fnguwcj nhỏ hơn nhiều so với phần hông và đùi. Họ cần chọn trang phục sao cho phần vai, ngực nổi bật hơn và kéo dài cơ thể. Hãy chọn váy trễ vai nếu có thêm sọc dọc thì càng tốt để tăng chiều dài cơ thể.

Thời trang TV – Phong cách thời trang Online
You cannot copy content of this page