Mẹo hay khi chọn quần áo đi biển

meo hay khi chon quan ao di bien

Các bạn gái thường rất đắn đo nên mặc gì vừa đẹp vừa thời trang lại thoải mái mỗi khi đi biển và tôi cũng vậy. Bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa, tôi sẽ chia sẻ với bạn câu chuyện của tôi và cách chọn quần áo đi biển trong bài viết dưới đây để giúp bạn có một chuyến đi biển thật tuyệt vời nhé.

Bãi biển và câu chuyện của tôi

Đối với biển, tôi thường có hai xu hướng cảm xúc, vừa yêu lại vừa ghét. Tôi thích ở bên bãi biển khoảng 30 phút, và chỉ 30 phút thôi. Tôi không yêu biển theo cách mà bạn hay làm: nằm dài trên bãi biển hàng giờ liền để có một làn da rám nắng. Có thể bạn không tin điều này, nhưng tôi không thích màu nâu rám và cũng không muốn da mình trông rám nắng.

Điều buồn cười là, tôi rất dễ dàng để có một làn da rám vì chúng bắt nắng. Tôi nằm dưới ánh mặt trời 10 phút và làn da rám nắng xuất hiện. Người da trắng thì không bị rám nắng, còn tôi thì da ngăm ngăm nhưng lại dễ bắt nắng.

 

meo hay khi chon quan ao di bien

 

Tôi sẽ giải thích nhanh chóng về việc tại sao tôi không thích có một làn da rám nắng. Khi còn là một đứa trẻ, tôi có làn da khá đậm màu – đậm nhất trong gia đình, và tôi ghét điều đó. Tôi là người Mỹ gốc Tây Ban Nha, và tất cả những thành viên trong gia đình tôi đều có một làn da sáng màu. Là một đứa trẻ, tôi không muốn trở nên khác biệt, ít nhất là khác biệt nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chính vì lý do trên mà tôi có một chút không thích việc đi biển. Còn bây giờ, hãy cùng quay trở lại với việc chọn quần áo đi biển.

 

Cách chọn quần áo đi biển

Phong cách thời trang bãi biển không chỉ giới hạn trong những bộ bikini và áo liền quần. Tất nhiên, điều này còn phụ thuộc vào những gì bạn đang làm trên bãi biển. Nếu bạn muốn tắm nắng, tất nhiên sẽ cần một bộ đồ bơi. Nhưng nếu chỉ đơn thuần đi dạo chơi, ngắm và khám phá biển, bạn có thể chọn mặc nhiều trang phục khác nhau: váy, quần, và những mẫu quần áo bãi biển dễ thương khác.

Khi chuẩn bị hành lí cho một kì nghỉ ở bãi biển, tôi đặc biệt tìm kiếm những bộ trang phục trông đẹp ngay cả khi không ở đó. Một bộ đồ bơi trễ vai có thể là lựa chọn khá dễ thương, nhưng sẽ có những ngày bạn sẽ đi xung quanh thị trấn gần bờ biển và không cần thiết phải dành cả ngày phơi mình trên cát.

 

meo hay khi chon quan ao di bien 1

 

Hãy nâng cấp thời trang bãi biển của bạn với những mẹo sau đây:

Xăng đan là thứ cần có; bạn có thể chọn một đôi Havaianas cổ điển hoặc thứ gì đó sang trọng hơn như đôi tôi đang đi trong bức ảnh. Hãy ghi nhớ những điều bạn sẽ làm và khoảng thời gian bạn đi bộ sẽ rơi vào bao lâu. Sự thoải mái là chìa khóa cho mọi chuyến đi, vì vậy đừng đi một đôi xăng đan không thoải mái khi đi vòng quanh thị trấn. Tôi đã từng phân vân giữa việc mặc những chiếc váy dễ thương hoặc chiếc váy trong ảnh, nhưng tôi đã quyết định phải ưu tiên sự thoải mái của mình trước.

Thay vì hàng tấn đồ trang sức hột xoàn lủng lẳng, hãy chọn một thứ gì tự nhiên hơn. Tôi đeo vòng tay đính cườm và một số trang sức khá tự nhiên, như vòng tay làm bằng lá cây chẳng hạn.

Nếu bạn muốn kì nghỉ trên bãi biển của mình dễ thương hơn, hãy cho vào vali một bộ đồ bơi chấm bi và một số chiếc đầm dài in hình vui nhộn. Nếu bạn không muốn mặc một bộ liền, bạn có thể kết hợp quần short và áo phông (hoặc hai dây) chẳng hạn.

 

Thời trang TV – Phong cách thời trang Online
You cannot copy content of this page