Phối đồ phong cách thời trang Hàn Quốc thật cá tính

dep2 1

Thời trang Hàn Quốc thực sự có ảnh hưởng khá lớn đến các bạn trẻ Việt Nam. Lý do là bởi phong cách này luôn tạo ra vẻ đẹp khác biệt, thanh lịch và khá tinh tế. Bên cạnh đó, nét trẻ trung và khỏe khoắn cũng dễ được lòng các bạn hơn. Đặc biệt với các bạn nữ.

Là những mẫu phối đồ dường phố theo phong cách Hàn Quốc. Đây là những ý tưởng khá hay ho giúp bạn làm mới vẻ ngoài của mình. Chúng thực sự không quá khó để tìm thấy khi tới các cửa hàng hoặc shop thời trang và lựa chọn.

dep3 1

Nếu bạn muốn cá tính, bạn có thể lựa set phối giày da dây cùng quần cá sấu với một chiếc áo tay lửng dây rút phía trước. Nếu muốn năng động, giày và áo dạng thể thao, short jean sẽ rất thích hợp.

Bạn sẽ được xem rất nhiều những mẫu thời trang nổi bật có sự kết hợp ăn ý và hơi phá cách. Đôi lúc điều đó đem lại vẻ trẻ trung, đôi lúc lại đem lại vẻ năng động hoặc cả hai. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ đánh mất đi sự nữ tính của mình.

Một vài các chi tiết điểm nhấn cho áo hoặc quần, kèm theo giày dép, phụ kiện như túi xách đeo chéo hoặc đeo thẳng, kính, bạn sẽ thấy xuất hiện khá thường xuyên. Điều đó làm tăng điểm nhấn trang phục thêm sự kết nối, giúp tạo phong cách Hàn Quốc riêng biệt.

Thời trang TV – Phong cách thời trang Online
You cannot copy content of this page