Sang trọng với thời trang cao cấp dành cho nam giới

Thời trang đường phố nam

Nam giới thì dễ phối đồ, mặc đồ nhiều hơn phụ nữ. Điều này chưa hẳn đã đúng. Bạn cần tìm hiểu về thời trang cao cấp cho nam thì bạn mới thấy hết sự tinh tế trong những bộ trang phục dành cho các quý ông.

 

Cũng như phái nữ, các quý ông thức dậy và cũng chẳng biết hôm nay nên phải mặc gì? Các anh chàng cũng trăn trở với những câu hỏi: đi ăn cưới mặc gì cho đẹp? Người gầy thì mặc gì cho bé? Người béo thì mặc gì cho dễ nhìn? Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồ thời trang cao cấp dành cho nam giới thì những lời giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn.

 

 1. Phong cách lịch lãm

Nói đến phong các lịch lãm chúng ta không thế không nhắc đến những chiếc áo comple, những bộ comple. Đàn ông sẽ lịch lãm và có thể nói là ăn đứt ánh mắt nhìn của các chị em khi diện những bộ trang phục như vậy. Thời trang cao cấp dành cho nam giới thường trú trọng vào phong cách này hơn những phong cách thời trang khác.

 

Áo măng tô lịch lãm

Áo măng tô lịch lãm

 

Đối với những anh chàng hoặc quý ông có dáng người cao thì có thể lựa chọn cả những chiếc áo măng tô. Đối với những quý ông có dáng người thấp hoặc béo một chút thì nên sử dụng những chiếc áo comlpe có dáng chưa đến mông. Sự lựa chọn những chiếc áo và quần phù hợp với vóc dáng của mình là một sự lựa chọn thông minh nhất.

2. Phong cách đường phố

 

Thời trang đường phố nam

Thời trang đường phố nam

 

Nhiều người nghĩ rằng thời trang trang cao cấp dành cho nam giới chỉ phục vụ cho những cách ăn mặc chỉnh chu và lịch lãm như vậy thôi. Các quý ngài vẫn sẽ trông rất phong độ trong những bộ thời trang cao cấp mang phong cách đường phố. Những anh chàng trông sẽ hấp dẫn hơn trong những chiếc quần sooc của những thương hiệu nổi tiếng và được ánh mắt của những người phụ nữ dõi theo.

3. Đừng quên phụ kiện và kiểu tóc

Nếu là một người đàn ông sở hữu trên mình thời trang cao cấp mà quên mất kiểu tóc và những phụ kiện đi kèm thì quả là một sự thiếu sót vô cùng lớn. Các quý ngài nên lựa chọn những kiểu tóc phù hợp với mình nhất. Có thể đó là những kiểu tóc lịch lãm dành cho những bộ trang phục là comple nếu công việc của liên quan đến công sở. Đừng quên mang bên mình chiếc đồng hồ. Một quý ngài dù phong cách lịch lãm hay đường phố đi chăng nữa thì cũng cần lựa chọn những chiếc đồng hồ phù hợp.

 

Phụ kiện nam phù hợp

Phụ kiện nam phù hợp

 

Bên cạnh đó, thời trang cao cấp là những chiếc quần âu thì không nên phối với giày thể thao và tuyệt đối các ngài không nên sử dụng tất khác màu với giày.

Tùy mỗi người đàn ông lại muốn có những phong cách ăn mặc riêng dành cho mình. Phân khúc thời trang cao cấp dành cho nam giới có nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Bạn nên cân nhắc mình thích phong cách nào và mình phù hợp với phong cách nào trước khi lựa chọn đồ phù hợp nhất cho bản thân mình! Chúc các quý ngài luôn đẹp trong mắt phụ nữ, đặc biệt là một nửa yêu thương của mình.

 

Thời trang TV – Phong cách thời trang Online
You cannot copy content of this page