Thời trang công sở dành cho các quý cô

Áo sơ mi tôn lên vẻ nhã nhặn cho cô nàng công sở

Những bộ thời trang công sở chán ngắt với quần âu và áo trắng đã trở nên lỗi thời. Hiện nay, rất nhiều công ty cho nhân viên không cần mặc đồng phục khi đến công ty mà thay vào đó là có thể mặc những đồ áo mà mình yêu thích. Đây cũng chính là dịp các quý cô có thể phải học cách mix thời trang công sở phù hợp với mình. Chỉ cần hiểu mình một chút là các quý cô công sở sẽ trở nên rất thanh lịch và gây ấn tượng trong mắt đồng nghiệp và sếp trên.

1. Áo sơ mi luôn thu hút

Các nàng cần phải biết rằng, áo sơ mi được coi là áo “truyền thống công sở” rồi. Nếu các nàng thích mặc áo sơ mi thì hãy đừng đơn điệu với màu trắng không. Thay vì mặc áo sở mi trắng thì hãy đổi không khí một chút với chiếc áo sơ mi màu hồng, màu xanh da trời,… những màu sắc nhã nhặn sẽ khiến các nàng trông thanh lịch hơn. Bên cạnh đó, những chiếc áo sơ mi có đính đá ở hai bên cổ sẽ không làm các nàng quá nổi bật nhưng đó chính là cách mà nàng thể hiện sự tinh tế của mình.

 

Áo sơ mi tôn lên vẻ nhã nhặn cho cô nàng công sở

Áo sơ mi tôn lên vẻ nhã nhặn cho cô nàng công sở

 

Nếu các nàng đang trong độ tuổi từ 22 trở lên thì nên lựa chọn những chiếc áo sở mi trẻ trung hơn. Đó có thể là những chiếc sơ mi hoa trẻ trung, sơ mi chấm bi cá tính hay các kiểu sơ mi có cổ cách điệu như thắt nơ ở cổ… Thời trang công sở sẽ không nhàm chán nếu các nàng biết cách trưng diện cho mình. Mà đảm bảo khi các nàng trưng diện thì ngưởi cảm thấy tự tin không ai khác chính là các nàng. Áo sơ mi có thể có cổ hoặc không cổ, nàng có thể chọn cổ tròn hoặc cổ tàu. Tùy từng đặc thù công việc mà các nàng nên biết cách lựa chọn những chiếc áo sơ mi phù hợp nhất với mình. Nên nhớ, đừng trở nên đơn điệu nhé!

 

2. Không chỉ là chân váy ôm

Một trong những phong cách ăn mặc của dân công sở đó chính là chân váy ôm. Thời trang công sở hiện nay rất đa dạng. Thay vì mặc áo sơ mi, thay vì mặc chân váy ôm thì hãy chọn cho mình những chiếc váy phù hợp nhất như váy suông chẳng hạn. Các nàng hãy quan tâm đến chiều cao và vóc dáng cơ thể của mình để có cách lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

 

Váy suông phù hợp với nhiều hình dáng cơ thể

Váy suông phù hợp với nhiều hình dáng cơ thể

 

Hãy quên ngay trong đầu mình đi về hình ảnh những bộ thời trang công sở truyền thống và lạc hậu. Thay vào đó, hãy làm mới mình, làm mình mới mẻ hơn với những phong cách khác nhau. Chắc chắn dù là bộ trang phục nào thì cũng cần phải thanh lịch và nhã nhặn. Bởi đây là phong cách công sở chứ không phải đi chơi.

Thay vì sử dụng chân váy ôm bó thì hãy lựa chọn những chiếc váy đuôi cá chẳng hạn, chân váy xếp ly hoặc chân váy chữ a. Chỉ một sự thay đổi nhỏ thôi nhưng sẽ giúp các nàng có thể trông diện hơn rồi. Làm trong môi trường nào cũng vậy, cần phải biết cách lựa chọn những bộ trang phục để thể hiện cá tính riêng của bản thân mình. Đồng thời quan đó cũng thể hiện được giá trị mà bản thân mình hướng tới. Đừng khiến mình bị lu mờ bởi những bóng hồng khác.

 

Thời trang TV – Phong cách thời trang Online
You cannot copy content of this page