Top 5 mẫu ví mọi người nên dùng

top 5 mau vi moi nguoi nen dung

 

1. Cascade Wallet

Được thiết kế gia công CNC, với thiết kế lạ mắt, cùng công nghệ bảo vệ tiền/thẻ RFID qua ứng dụng ĐT, chỉ cần bật nắp, nhấn nút là thẻ ra, ngoài ra còn vỏ đi kèm để đựng nhiều hơn với nhiều màu sắc, cùng việc cá nhân hóa ví bằng cách in hình ảnh yêu thích lên chúng.

2. Walli

Việc để quên/mất ví là điều bạn thường hay gặp, Walli sẽ giải quyết việc đó. Chiếc ví này kết nối với ĐT, sẽ có thông báo nhắc bạnkhi bạn để quên, hay nếu bạn quên/ rơi ĐT, chạm 2 lần vào ví & máy sẽ báo liên tục, điều này áp dụng cho cả thẻ ATM, ví tích hợp công nghệ bảo mật RFID giúp bảo vệ khỏi mất cắp.…

3. The Fusion Wallet 2

Được gia công CNC, ví được thiết kế với công nghệ in 3D với độ dung sai 0,01mm, cùng chất liệu từ các loại gỗ cứng & nhôm. Ví hoàn toàn nhẹ (tối đa 109g), chắc chắn, đơn giản, có 3 kích cỡ: nhỏ, vừa, lớn, ví vừa đựng tiền/thẻ ATM & cả các vật dụng như tiền xu, khóa…

4. Ekster Wallet

Ngoài việc đựng tiền/thẻ, hoặc lấy thẻ ATM chỉ với 1 nút bấm, ví sẽ kết nối với ĐT để theo dõi thông qua định vị & sẽ rung khi tìm thấy/thất lạc, cùng công nghệ bảo mật RFID giúp bảo vệ ví khỏi mất cắp.

5. Frenchie

Được xem là ví tiền nhanh nhất thế giới, ví có thiết kế đơn giản giúp bạn rút tiền/ thẻ nhanh hơn, có thể đựng khá nhiều tiền/thẻ ATM theo.

 

 

Thời trang TV – Phong cách thời trang Online
You cannot copy content of this page