Soi loạt đồ hiệu trong MV Kill This Love của Blackpink

BlackPink mac do hieu khi quay MV Kill This Love 18

Đầu tiên phải kể đến loạt outfit “tương lai” từng được nhá hàng trong teaser, tất cả đều là đồ hiệu và có giá không hề rẻ dù thiết kế đơn giản. Ví dụ như chiếc “lưới chống đạn” này của Lisa cũng đã hơn 12 triệu, còn áo thun cut out thì quanh quẩn ở mức 4,5 triệu đồng.

Blackpink mac do hieu trong MV Kill This Love 01

Chiếc croptop mà Jennie đang mặc có giá gần như thấp nhất tủ đồ lần này của Black Pink, nó chỉ có 1,5 triệu đồng, chẳng đáng là bao với đôi găng tay Chanel giá 23 triệu đồng cô đang mang.

Blackpink mac do hieu trong MV Kill This Love 02

Cũng cùng thương hiệu bình dân Me Dic Al giống áo crop top phía trên còn có áo khoác giá 3,5 triệu đồng của Rosé. Tuy nhiên, stylist đã nhấn nhá bằng thắt lưng 16,4 triệu đồng của Dior.

Blackpink mac do hieu trong MV Kill This Love 04

Tưởng chỉ hợp “bánh bèo” ai dè khi Jisoo mặc đồ cá tính cũng chất hơn người. Chỉ tính riêng áo sơmi và boot trong set này cũng lên đến hơn 10 triệu đồng.

Blackpink mac do hieu trong MV Kill This Love 08

Chỉ tính riêng vài món phụ kiện như vòng tay, thắt lưng trong set đồ này của Lisa cũng đã đâu đó hơn 25 triệu đồng rồi.

Blackpink mac do hieu trong MV Kill This Love 06

Đôi khi những món phụ kiện rất mảnh lại có giá không hề đơn giản tí nào. Giả dụ như mẫu thắt lưng của St. Marks mà Jennie sử dụng có giá hơn 10 triệu đồng.

Blackpink mac do hieu trong MV Kill This Love 07

Một trong những chiếc váy đắt nhất MV đã về tay Lisa. Chiếc váy “kim sa hột lựu” đủ màu sắc này có giá khoảng 390 triệu đồng.

Blackpink mac do hieu trong MV Kill This Love 05

Không kém cạnh cô em, chị cả Jisoo cũng được diện váy 360 triệu đồng của nhà mốt Versace.

Blackpink mac do hieu trong MV Kill This Love 03

Chiếc áo đồng hành với Rosé trong phân cảnh chị đại dẫn đồng bọn đi giết tình yêu thuộc về thương hiệu Mihara Yasuhiro. Nó có giá 44,5 triệu đồng.

BlackPink mac do hieu khi quay MV Kill This Love 12 Copy

Song hành cùng Rosé trong phân cảnh trên, Jennie mặc một chiếc váy bất đối xứng cũng của hiệu Mihara Yasuhiro, nó có giá hơn 12 triệu đồng.

BlackPink mac do hieu khi quay MV Kill This Love 09 Copy

Vẫn có duyên với các thể loại jeans tréo ngoe, trước thì mặc Balenciaga giờ thì Lisa mặc quần của Alyx. Độ rối rắm tỉ lệ thuận với giá tiền: 21,5 triệu đồng.

BlackPink mac do hieu khi quay MV Kill This Love 13 Copy

Tuy có phần nhạt nhòa hơn để nhường spotlight cho các chị em trong MV lần này nhưng Jennie vẫn được diện chiếc áo (tạm cho) là đắt nhất. Đây là một kiến tạo của Chanel và có giá hơn 440 triệu đồng. Đó là còn chưa tính đến các item khác.

BlackPink mac do hieu khi quay MV Kill This Love 10 Copy

Người thường mặc chiếc váy này thể nào cũng già khọm nhưng Jisoo thì như nữ thần. Item này thuộc về nhà mốt Givenchy và có giá ngót nghét 220 triệu đồng.

BlackPink mac do hieu khi quay MV Kill This Love 16 Copy

Chạy trốn tình yêu cũng phải mặc đồ hiệu. Trong hình là mẫu váy gần 46 triệu đồng của Versace nhưng của Rosé là phiên bản màu trắng, tôn da hơn và hợp với hình tượng “ngây dại vì tình” hơn. Ngoài ra, đôi giày mũi nhọn cô đang cầm cũng thuộc hiệu Versace, giá của nó hơn 19 triệu đồng.

BlackPink mac do hieu khi quay MV Kill This Love 14 Copy

Nhiều người nghĩ đây là crop top nên chắc rẻ, kì tình, nó có giá hơn 18 triệu đồng vì thuộc thương hiệu Versace. Nhưng điên đảo hơn cả là áo da 120 triệu đồng của Alexander Mc queen.

BlackPink mac do hieu khi quay MV Kill This Love 11

Một chiếc áo khác của Lisa, tuy không phải crop top nhưng cũng có form ngắn ôm sát. Đó là sản phẩm của nhà Alyx, giá đâu đó hơn 11 triệu đồng.

BlackPink mac do hieu khi quay MV Kill This Love 17 Copy

 

Thời trang TV – Phong cách thời trang Online
You cannot copy content of this page